Hepatitis b bakuna for baby

Ask ko lang mga mamsh nabakunahan na ang baby ko pagkapanganak at ng isa pang bakuna for hepatitis b bale kulang pa dalawa. Pwede pa din ba mahawaan baby ko khit dalawa na naturok sa knya na vaccine? #advicepls #1stimemom

1 Reply

Depende kung kelan ung last na bakuna nya mamshie, pero mas maganda iupdate mo lage bakuna nya, hepatitis B+ ka din ba mamshie?

3y ago

nung 2 month old pa po last vaccine nya 9 months old na po sya ngayon wala po ako isa po sa kasama namen sa bahay