picky eater

ask ko lang mga mamsh ano pa kaya pwede kong gawin sa anak kong 5yrs old girl since december 2022 bago mag new year ayaw nya ng magkakain ng kanin isang subo plang niluluwa na, dati rati naman po hindi sya ganito pero ngayon kaht ano gawin ko ibigay lahat ng masasarap na pagkain na paborito nya ayaw nya na kainin, biscuit nlang kinakain nya sobrang dalang pa wla nmang mali sa lalamunan nya, hindi ko na alam ang gagawin ko ikinakatakot ko yung bigla nlang bumagsak immune system nya😢 kaht gatas hindi nya na inuubos kakain lang sya ng biscuit pag gusto nya twice a day lang. pa help nman po. any suggestion po.

2 Replies

baka masakit teeth nya mamsh, ganyan din 2years old ko. Pure solid na sya, kapag talaga masakit teeth nya niluluwa nya pagkain may times pa na sinusuka nya lahat pero pag okay naman sya ay madami sya nakakain.

nakausap mo si anak mo ano Sabi mommy may nararamdaman ba siya?? better paconsult niyo Kay Pedia para matingnan agad kung ano problema..

1y ago

sinasabi nya lang po lagi na masakit lalamunan nya pero chineck ko nman po wla namang pamumula sa lalamunan nya di rin nman po masakit ipin nya, kakaen lang sya pag gusto nya kaso biscuit lang pag kanin ayaw nya sobrang dalang lang din po nya kumain ng biscuit