pananakit na ngipin

Ask ko lang mga ka'momshie ! Kasama ba sa pag-bubuntis yung pananakit na ngipin ? Ano ba pwedeng inumin or dapat gawin bukod sa pagmumumog ng mainit na tubig na may halong asin at sa pag toothbrush . grabe kase yung pananakit E.?? kahit walang sira yung ngipin ko sumasakit at nangingilo . Thanks sa makaka-pansin

1 Reply

Ask mo mommy yung ob mo kung pwede ka na po mag calcium na vitamins. Sbe kasi ng ob ko sakin since dalawa na kami ni baby kailangan tlga ng calcium na vit.