#ngipin

Tanong kulang po sa inyu kong normal lang ba sa buntis yung pananakit ng ngipin grabe po kasi kagabi dipo ako nakatulog pati c baby galaw ng galaw?

1 Reply

Yes po normal un, kasi nakukuha ng anak mo ung calcium. Pareseta ka ng calcium meds sa OB mo, it will really help

5y ago

Ganyan din ako. Super sakit sa ngipin. Consult ka sa ob mo. Sasabihin nun sayo na magtake ka ng calcium pero pag di nadaan sa meds baka nga talaga ung ngipin may problema. Sasabihin din naman nya sayo kung pwede ka pa magpadentist. Ako kasi nun pinapunta din sa dentist pero di na ko tumuloy kasi nawala naman pain nung nagtake na ko gamot.