Sugat inside of womb

Ask ko lang mamshies if possible po ba magkasugat si baby habang nasa loob pa sya ng womb ko? Nung nanganak kasi ako, di ko pa nakikita ang baby ko pero sabi ng nurse may sugat daw yung baby ko sa may bandang talukap ng mata nya kaya mag aantibiotic sya. Nung 8mos preggy kasi ako nasagi ng motor yung tiyan ko pero thank god walang nangyaring masama and ok pa din si baby sa loob. Mag 1mo na sya now, ask ko lang kasi kung pano nagkasugat si baby. Ok na din yung sugat nya, may kaunting peklat lang pero sobrang liit lang.

2 Replies

imposible po mumsh na masugatan si baby sa tyan natin sobrang protected po kasi sila sa loob. maybe po pagkalabas na nasugatan si baby.

baka nurse po nakasugat sa baby. super safe ng baby sa womb natin