36 weeks and 4, days

Ask ko lang mamshi normal lang poba ang paninigas ng tiyan sa gantong weeks pero 1 to 2 mins nawawala din naman pero sumasakit din po sa bandang taas ng tiyan ko jan sa may arrow normal lang poba iyon? Thankyou po

36 weeks and 4, days
8 Replies

normal po ganyan din sakin Panay tigas din mas lalo pa lumala ngayon I'm 39 weeks na no sign of labor padin

Hello! Painless contraction is called Braxton Hicks and it’s perfectly normal. 😊

Same po tayo hindi ko maintindihan kung pwet ba yun kasi may matigas din sa gilid.

same din po skn 36 weeks.. lagi na din natigas.. prang pwet ni baby..

same din parang nakaumbok na pwet ni baby.

same po i think pwet ni baby un😁

yes normal po

normal