36 weeks 2 days pregnant

Normal Lang Po ba palagi Po Kasi naninigas Ang tiyan tas sumasakit Ang tiyan normal Lang Po ba yun ask lang Salamat mga mommy

4 Replies

Malapit na po ba due nyo nung pumasok sa 38weeks baby ko b4 ganyan din po. As long as walang water leak or apotting normal pro if non tolerable na po sakit paki consult n po s hospiyal nyo

5y ago

August 3 Po due date ko

Same tayo mommy 36 weeks and 2 days na din hehe same feeling madala naninigas si baby tas nag lless na ung movement nyo compare dati

5y ago

Hahha oo nga sis

Normal lang po yan momsh 36 weeks na din ako bukas and naninigas din tyan ko lage and sumasakiy don sa bandang my puson minsan

5y ago

Parehas tau momsh minsan likod din

Yung oaninugas ay Contractions yan mommy at normal lang.