EDD

Ask ko lang mamsh yung unang dalawang ultz ko june 3 ang due date tapos nung May 14 biglang naging June 23 na naman ang due ko. Ano po ba totoo dun?

2 Replies

Nag iiba daw po talaga ang date ng Edd sa ultrasound. Sakin din ung 3 utz ko July 22 tapos nong 17 na ngpa utz ulit ako naging july 10 naman. Pero according to my Ob ang susundin na date is yung sa Lmp ko which is July 14

Ang alam ko mas accurate ung 1st ultrasound kasi di ba nagbebase sila sa fetus size. Unlike sa later part ng pregnancy wherein iba iba kasi ung paglaki ng mga babies. Pero better ask your OB para sure. 😁