Magkano po ba talaga pacheckup

Ask ko lang magkano po ba talaga magpacheckup? 8weeks preggy palang ako pero yung nireseta sakin Folic Acid 30pcs lang pero siningil ako 1k ng Ob. Ayan po sa picture yung Folic acid at ultrasound ko. Sabi ng byenan ko baka kala mayaman ako kaya siningil ako ng ganun kalaki kasi ang mahal daw masyado ng siningil sakin.

Magkano po ba talaga pacheckup
181 Replies

Actually ako 1k monthly, may ultrasound every check up and magaling na ob kase. depende po kase yan. Nagpapacheck up din ako sa midwife, 50 lang ang check up hehe

Tama lang po.. Baka 500 doctors fee niya. Tapos the rest bayad sa ultrasound yon.. Sakin sa Antipolo Doctors OB fee 400 Ultrasound 690 kaya sakto lang mumsh...

Sa tingin ko po tama lang, maybe yung consultation ng OB mo is 200 or 300. 30pcs folic acid nasa 300 din yan tapos yung ultrasound din 500 yan pinakamababa na.

Kung gusto nyo po ng libre punta po kayo sa health center nyo sa brgy nyo my libre p pong gamot dun ferrous with folic n dn po ung binibigay lng ng libre

Transv usually 800-850 kasama consultation depende sa ob, ung gmot mo 30 pcs tama yung sinabi nung isa nagrarange sa 300 pesos yon. Sakto lang ganon tlaga

Ako nung una 1k din tho, mas mataas na ngayon kasi mas maraming gamot pero worth it naman na sakin (medyo mabigat lang sa loob ko kasi mama ko gumagastos)

Reasonable naman po kasi may vit at ultrasound. Pero kung check up lang aabutin ka lang ng 300-400. Mura pa nga po yan e. Sa iba baka abutin ka pa ng 2k+

Mura na po yan sis pg private ob. kc my ksma ng ultrasound. Sken non check up 500. Ultrasound 1k. Vits nmn po sa mercury q na binili. Niresetahan lng aq.

sakin din 10 isang capsule ng folic acid, tas nung binili ko sa labas 3 lang isa yan na yan yung brand kulay orange yan na white diba? less gastos pa

5y ago

sakin kasi nireseta good for 1 month na sya bale 30 capsule yon

bt d kn lang sa center nyo. libre lng folic acid. at kung bibili ka sa mercury nyan. ung folart pa 8 pesos lng isa. mahal ng chevk up mo pa😁😅