Lactacyd baby bath

Ask ko lang kung sino sainyo gumagamit ng lactacyd baby bath sa mga baby nyo? Pano nyo sya gamitin, esp pagdating sa hair? Kasi yung baby ko pansin ko lang pag gamit ko sakanya lactacyd yung napapanot sya. Mapapansin ko na lang may buhok sa damit nya. Pano pp ba yung tamang pag gamit ng lactacyd baby bath pag dating sa hair.

11 Replies

Konti lang po as in 1 drop sa cotton na basa, tapos basain mo ng tubig ulo ni baby,