Normal lang poba na parang nanginginig bigla minsan ang baby ko? 1 month na po sya ngayon June 5.

2 Replies

Ay beh walang normal sa panginginig. Maski ikaw na adult magdududa ka kapag bigla bigla ka nalang manginginig e.

baka after umihi, ung parang kinilig? hindi nanginig ang baby ko on any months nia habang lumalaki.