Hindi pa kaya tumayo at maglakad mag-isa ang anak ko 1yr and 4 months. Inaalalayan palang namin.

Ask ko lang kung may the same case din sa anak ko. 1yr and 4months d p nya kya maglakad at tumayo mag isA. Natatakot sya sa crib tumayo mag isa.may incident kasi na nakabitaw sya habang nakatayo at nakahawak sa crib, un umiyak kc nauntog p.

2 Replies

Let the baby hold a ball each of both hands when you try to train him to walk next time. Alalayin lang din po.