hi mga momshi... kelan poh b normal n ng sstart mg walk ang baby?

Kc c baby ko 1yr and 2months n hndi p din nglalakad at hndi nia p kya tumayo ng walang hawakan

2 Replies

isakay nyo po sya sa walker mommy para masanay. araw araw po ganon. may mga 1 yr old na baby po talagang di agad nakakapag lakad. sanayin nyo lang po sya mommy matututo din po sya

Iba iba po ang development ng bawat baby.. my first born, 1 year and 8 months cya bago maglakad.

Related Articles