Fainted Line

Ask ko Lang Kung positive or negative po Ito . Last march 5 pa ako Nagtest Kasi delayed ako Ng 1 month . Gabi ko sya tinest , after 5 mins according to the instruction ; one line Lang ang lumabas . Sinet aside ko Lang sya at pagkaumaga pagtingin ko. Yan po ang lumabas . Pahelp po . Thank you po in advance 😊

Fainted Line
11 Replies

possible po ba na positive to? wala pang 3 minutes lumabas na ung faintline kaya po nagulat ako kase dpa naman po ako delay.

di na accurate pag after ng 5mins. yung result ng PT. ang consider mo negative since yun result before ng 5 mins

after 3mins lang yung actual result ng pt, umulit ka nalang ulit morning mo gawin sa unang ihi mo

normal lng po b ung magkaspot po?3months n po ako preggy worried lng kc ako?

positive yern ganyan din sakin pag nasa early stage ng pregnancy

Evaporation line sis. Repeat mo na lang siguro

Gano katagal po bago lumabas ung second line?

Negative po. Evap line na.

positive po yan

positive yan