Ayaw na pag dede ni baby (formula milk)

Hello! Ask ko lang kung meron din nakaranasan sainyo na ayaw dede-in ni baby (new born, 11 days) yung gatas nya na NAN HW One. Dati na naman nya itong iniinom naka ubos na din sya ng isang lata nito noon wala pang isang Linggo. Pero ngayon biglang ayaw na nya, tapos mag damag hindi sya natae. Ano po kayang nangyari saknya? Mixed feed po ako saknya sa kadahilanan na mahina ang lumalabas na gatas sakin. (Don't judge) please, ano po bang dapat gawin? Help!

1 Reply

..baka busog na sya sa dede mo kaya di nya na dede ang formula peru tanongin nyo din c pedia para mabigyan xa ng iba..