34 weeks

Ask ko lang kung mataas paba to para sa 34 weeks? Ano po pwedeng gawin para bumaba yung baby bump ko bukod po sa maglakad. Thanks mommies!!

34 weeks
14 Replies

34weeks and 4days na ako moms pero hindi naman ako nag exercise at wala din akung ginagawa palagi lang ako kumilos at nag lilinis dito sa bahy nag lalakd at pumunta sa labs para bumili ng mga kailangan sa bahy parang normal lang lahat 😀

Lakad lakad lng muna mumsh moderate lng maaga pa para magpatagtag ka! ask your o.b din kung ano advisable pra mas sure

Mommy, too early pa po for 34weeks. Better mag start po kayo maging physically active when you reach 37 weeks. 💕

masyado pa maaga for 34 weeks, i asked my OB about that, advisable pag 37 weeks na maglakad lakad.

4y ago

pag maaga po matagtag,maaga ka mapapaanak. hindi pa full term si baby. kawawa naman.

Yes, mataas taas pa mommy. It's okay. 34 weeks pa lang naman kayo. 💛 Wag ka po muna patagtag.

Parang mataas pa mommy.. Pwede po kayong magwalking pag 9 months na kayo😊

Maaga pa naman momsh. Sa ngayon lakad lakad lang muna ganun.

maaga Pa momsh. advice ng OB ko mga 36 weeks dapat magtagtag po

4y ago

katulad ng sakin momsh, medyo natagtag ako nagka bleeding ako tapos na confined last week for injection, pampakapit. ayun po nagkaron ng premature labor kaya inagapan na

okay lang yan sis. 34 weeks kapa lng naman ..

masyado pa maaga sis para magworry ..