lapit na due

Ask ko lang kung labor naba ung nararamdaman ko, paglatapos kong maglakad sumakit tyan ko siguro one hour tapos, nawala then bumalik uli taposn ihi na ng ihi. Pag babangon ako sa kama para umihi masakit yung sa baba ng tyan ko sobra. 39 weeks and 3 days na po ako, salamat sa sasagot nagtxt ako sa ob ko pero dipa nag reply.

1 Reply

Better mgpadala kn sa hospital kesa abutan ka pa sa kung saan or worst maubusan ka panubigan..mgdry labor ka or matae c baby sa tummy

5y ago

Nag reply ob ko sabi nya kapag panay panay na ang sakit mag pa admit na daw ako, pero di pa naman gnun kasakit ngayon kaso magalaw si baby sobrang likot na nya.