GOODMORNING MOMS

Ask Ko lang kayo , Normal Lang po ba Mawala Gatas pag buntis Ulit? 23weeks preggy na ko , At Naawa ako sa Baby ko Na 1yr old na, dumedede parin siya sakin kahit wala na lumalabas , Ginawa ko Binilhan ko nalang siya ng Formula Milk at Bote , But Still Sakin parin gusto niya dumede. Di naman Siya nagagalit pag wala siya nakukuha pero syempre Nakakaawa naman wala siya makuha na gatas mula sakin.

1 Reply

Hi mommy opo wala na po talagang nalabas na milk kapag nagbuntis ulit ganyan din po ako yung baby kong 1 yr old nadede pa din sakin kahit walang nalabas pero buti nalang ngayon nasanay na syang magbote kase wala talaga syang masipsip kaya laki din ng pinayat nya. Nadede nalang sya sakin kapag inaantok na