Breastfeed

Yung baby ko 1 month na hirap pa din dumede sakin dahil nung una wala masyado nalabas sakin na milk kaya nag formula muna kami then nag papump lang ako ngayon. Possible po kaya na dumede pa din sakin si baby? Pinapalatch ko pa din naman everyday yung breast ko pero naiinis kapag wala makuha masyado na gatas.

2 Replies

Palatch mo lang ng palatch miiii. ganyan ginawa ko nung nasa ospital pa kami, kahit sobrang sakit na. 2 days after pagpiga ko meron ng gatas na lumalabas

latch lang po ng latch kasi dun po sya lalabas and mag pump lang rin po kayo ng pump. wag po limutin ang mga bagay na magpapa boost ng milk supply