goodmorning

Ask ko lang kasi yung panty ko kanina pa basa 11 pm nagsimula basa na so papalit palit ako ng panty. Kabuwanan ko na po ngayon hindi po kaya may possibility na panunbigan ko na yun? Wala pong sakit na nararamdaman. Kinakabahan po kasi ako sana may makasagot agad

2 Replies

Better go to your OB na mommy. I had a friend who felt nothing pero when OB checked, malapit na pala lumabas si baby. It so happens na check up niya nun kaya sakto.

5y ago

39 weeks na po ako

Related Articles