medicine

Ask ko lang kasi yung baby ko sobrang nahihirapan na sa sipon niya ..tapos nirisitahan siya ng pedia niya ng salinase .. di naman naging ok . Tapos pina nenebulized na siya para daw matunaw ang mga nakabarang sipon at maiwasan ang niumonia .. pero ayaw ko siya enenulized baka kasi magaya sa pinsan ko na pinalaki namin nasanay na sa mga gamot ,gamot ...anong pwdi ko pung gawin para maging ok na ang sipon niya at makahinga na siya ng ayos .?

2 Replies

Bili ka nung panghigop ng sipon para maginhawaan siya. Meron yung pigeon na brand sa mall 300 pesos pero alam ko may mas mura pa online.