MATIGAS NA JELLY

Ask ko lang.. kasi kanina nag hugas ako ng pempem dahil naihi ako. Madilim sa Cr namin walang ilaw kaya medjo may nakita akong parang jelly sa tiles ng Cr namin, hindi kasi ako sigurado kung galing sa pwerta ko Yan o hindi, hinawakan ko matigas sya na jelly,, hindi pa ako nakakaranas ng ganyan discharge na matigas na jelly? Possible ba na uri ng diacharge yan? 9 weeks and 5 days pregnant.

MATIGAS NA JELLY
5 Replies

Hi mii, looks familiar po. Ask ko lang po, may nakita na ba kayong linta sa bato sa cr niyo? Ganyan po kasi linta na kumakapit sa cr namin esp. tuwing rainy days, matigas na parang jelly sya. Pero para mapanatag po kayo pakita nyo po sa ob nyo.

12mo ago

Maaaring patay na po sya mii kase matigas na.

mag pantiliner ka muna para sure ka kasi kapag wala naman na lumabas na dugo ibig sabihin hindi galing sa pempem mo yan baka type ng fungus yan na tumutubo lalo na pag laging basa un paligid

12mo ago

sana nga sis sa ihi kulang din, walang Amoy naman at hindi makati. kulay yellow yong ihi ko

malalaman nio naman po kung may nalabas na discharge sa pwerta nio mii lalo kung ganyan katigad ...besides sa lapag po ba kayo naghuhugas?if not po yung discharge sa bowl padin mahuhulog...

12mo ago

sa lapag po. di ako sure kung sa pwerta ko Yan galing kasi medjo matigas yan na jelly, pero habang naghuhugas ako ng pem ko wala akong nakapag na ganyan, nakita ko nalang sa tiles yan

Hi miii .. took a picture para maipakita mo kay OB mo.

Pacheck po kayo para mapanatag kayo.