White jelly discharge

ano po kaya tong discharge ko super dami po kasi ang jelly jelly siya #ftm

White jelly discharge
6 Replies

Hello ilang weeks kana po? nung nag karon ng discharge na ganyan, same po tayo. May yellowish green discharge ako at majelly din po. 22 weeks pregnant palang. 🥺🥺

pacheck po kayo kay OB kasi mukang mucus plug mo.. lumalabas po yan oag manganganak na or bumuka ng kahit kaunti ang cervix.

same mii pero after days passed nawawala din tas dina sya parang muchs , medyo watery na siya pero ganyan padin kulay

Feeling ko po hnde cia mucus plug kc my ksma po ung prang stain ng blood… possible vag discharge yan… mkati po b?

ganiyan din lumabas sakin ngayon ang dami dami din tapos clear na jelly, normal lang daw po ba? 28 weeks na ako

Same sakin mi.. ilang weeks kana po??