12 weeks na ko at huling timbang ko sa 1st checkup 65.4 kls & now 70 kls normal ba yan sa 1st tri?

Ask ko lang kasi 12 weeks na ko at huling timbang ko sa 1st check up ko is 65.4 kls, nagtimbang ako now almost 70 kls na ko. Need ba na magbawas ng timbang or antayin ko muna yung advise ni doctor? Normal ba nag mag gain ng almost 4 kls sa 1st trimester? Any tips po. Salamat!

7 Replies

wait niyo nalang po advice ng ob niyo. ako po 5 kilos din po nadagdag from 50- 55