Baby weight

37 weeks and 3 days 81 kls na me from 59 kls before pregnancy. Si baby 3645 grams na. 1st baby. Sino dito nag normal delivery sa 1st baby kahit na malaki sya? Keri naman mamshies no? Tiwala lang. #1stimemom #firstbaby #advicepls

16 Replies

Baby ko 3.5 purong bata, maliit tummy ko nung dinadala ko sya sa tiyan ko, ang hirap umiri pag first mom ka, pagagalitan ka PA.. Yun tipong nakalabas na kalahating katawan ni baby umiiri ka PA din, awa NG diyos nailabas ko anak ko Kaya Lang nasa heaven na sya..

4y ago

sana po ako din lumaki pa c baby sa loob hehe need po na lumaki pa c baby eh. 🙏☺️

Ako po sa panganay ko diko na tanda ang eksaktong week ko o timbang ni baby sa ultrasound,pero nung inilabas ko sya 4kls po sya via Normal delivery po

4y ago

Cs nman po ako 2nd baby ko na I'm 33weeks and sbi ni Ob need pa palaki ni baby although hirap nako sa timbang ko kc di ako sanay na ganto ako klaki kaso c baby need pa nya na lumaki pa sa weight nya ☺️

Omg. Same na same tayo. Nasa 3.6kilos din baby ko pero 38 weeks na ako. Iniiyakan ko pa gabi gabi simula ng nalaman ko kasi ayoko maCS.

akin po 4kls na si baby sa tyan dagdag pa na kaka 1year plang ng opera ko (tinanggal kanan ovaryko) pero na normal ko naman sya. 😊

4y ago

uo moms malaki tlga sya , un lang may tahi din ako.

Ako po 3.5 maliit pa pempem ko sabi ng midwife parang pang grade 9 daw😁 sa awa ng diyos normal naman po

37 weeks and 3 days ako nung nanganak 3kg eksakto si baby and normal deliveey ako pero may tahi .

36weeks napo ako 82.5kls me from 62kls. pero diko pla alam ilang grams na bigat ni baby.

Pano nyo po nalaman ilang kilos na si baby via ultrasound po ba yang grams?

gnung kalaki p kaya nilalaki ni baby kada araw, hirap nmn pigilan ang gutom

Yung friend ko 3.5kgs nung ultrasound pero nung lumabas baby 2.2kgs lng