read my question

Ask ko lang, im 12-13weeks pregnant, safe ba amoxixilin na med.kasi inuubo at sinisipon ako.

72 Replies

Wag ka mommy uminom ng gamot if you’re pregnant. Natural remedy lang is ok na. Drinks lots of water po and eat fruits. Iwas ka rin sa malalamig.

no. mas better po more water, vitamin c, citrus fruits and rest po..pag di kinaya pa consult po kaya ob para mabigyan kayo ng tamang gamot

Advise ko sau. No self medication. Kung alam mo nmn na buntis ka.. wag umiinom ng gamot na hindi niresita sau ng ob. For safety ni baby

make sure to consult your ob before ka mag take ng any medicines ako din inuubo and sinisipon pero more on water therapy lng ako..

Kung grabe po ubo mo....consult ka po sa ob mo..may binibigay po sila na antibiotics na safe sa preggymoms..if needed na talaga po

Kung nireseta naman po ng OB niyo safe naman po. Wag po basta basta iinom ng kahit anong gamot na hindi inadvice ng doctor.

Di po pwede mag self medicate. Better ask your OB po para sure yung iinumin mu na gamot. More water intake lang po mumsh.

Nirequest po ba yan ng doctor, mommy? If hindi po, better not take any medications po. Better safe than sorry po.

Ask your OB, wag iinom ng gamot basta basta pag preggy. Try mo gawing juice yung lemon, honey plus warm water :)

basta po sinabi ng ob safe yan. pero pag hindi better ask your ocb bago magtake ng kung ano ano na gamot