read my question

Ask ko lang, im 12-13weeks pregnant, safe ba amoxixilin na med.kasi inuubo at sinisipon ako.

72 Replies

Consult your ob sis hindi naman magbibigay ng antibiotic ang pharmacy kung walang reseta ng doctor

kung nereseta ni ob ..ok lang pero kung iinum ka lang ng basta much better po mag pa checkup ka.

Mas better to go to your OB po. Baka kc ang cause ng ubo at sipon mo is viral hindi bacteria.

Mas best na itanong mo yan sa gyne mo kase sya nakakaalam ng kalagayan mo at ng baby mo 🙂

Ndi po kc yun yung advice sa ob ko.more water kalang daw din masustansya na pag kain..

No po. Ang advise sakin nung OB ko is yung pinakuluan lang na luya. 2-3 times a day po

If reseta po ni OB safe yan pero kung hindi wag inumin. Consult ka muna kay OB

calamansi and honey with warm water lang po😊.And drink more water 😊

Better to consult your ob para po maresetahan ka nya ng right meds.

Consult niyo po doktor niyo. Wag kayo basta basta iinom ng gamot.