3 months pregnant

Hi! Ask ko lang if pwede ba kumain ng dried fish (tuyo) while pregnant?

5 Replies

ok lang po basta onti lang at d madalas. plus dapat clear ka from ur OB na walang closely monitored sa health mo. sa case ko kc ngaun, malaki ung gain weight ko sa loob lang ng 3 mos kaya pina less kain muna ako ni doc sa lahat in prevention ng pre eclampsia. kaya talagang need magbawas at may need iwasan for now.. nung ke panganay kc, saka lang ako nilimit sa pagkain nung kabuwanan ko na. kaya hataw ako kumain nung 1st to 2nd trimester that time

Yes ok lang, pili ka nalang ng tuyo na hindi masyado maalat. Sakin hinuhugasan ko bago lutuin para ma lessen yung saltiness.

opo.. ok lang.. Basta wag lang palagian at wag maxado kasi maalat po un

yes pero wag palagi

Oo naman wag lang sobra