BREASTFEEDING

HI, ASK KO LANG IF NORMAL LANG SA 34 WEEKS NA WALA PANG MILK SA BREAST, AS MUCH AS POSSIBLE GUSTO KO SANA BREASTFEED SI BABY, KASO UNTIL NOW WALA PA MILK SAKEN. ANY SUGGESTIONS OR ADVISE?

12 Replies

ganon talaga..ako after nanganak saka nagka gatas..pa sipsip lang ng pa sipsip.. nagkakasugat na nga yung left breast ko dati kasi yun lang nagka gatas after delivery sk konti lang lumalabas, pero pinagtyagaan ko talaga yung right side hanggang sa after 3 days lumabas yung gatas pagpisil ko

Normal po yan!llbas yan after ni bb😍khit flat chested or big meron pla tlga😂 dont stress urself!kc im so thin all of them told me b4 n wala aqng gatas lol! But after ko mg give birth i can provide nmn s anak q!😂

Normal lang yan mommy, no need mastress. May mga pagkakataon (tulad ko) na lalabas lang yung gatas pagkapanganak na. Just be sure na healthy ka, kain ng healthy foods tas sabaw.

law of supply and demand din kasi sa breastfeeding. mag sstart silang magproduce kapag may demand na, kapag may nagdede na na magsstimulate sa production.

yes sis.. im 37 weeks na sa tues at parang tubig pa lang nalabas. 1 week na ako nainom ng malunggay capsule.. sabi after manganak pa dw lalabas ang gatas.

its okay po mamsh, baka po pag nanganak ka saka ka magkaka breast milk. Inuman mo po ng malunggay capsule.

Kapag wala pa rin mommy kahit lumabas na si baby, subukan mo mag mega malunggay

saken nagkaroon lang nu g nanganak na ko eh

Magkakaroon yan kapag nanganak ka momsh.

ako rin sis wala paring milk 😓