Baby bump size

Hello, ask ko lang if normal lang ba laki ng tiyan ko for 29weeks? Nakapag paultrasound na din kasi ako last time saktong 7months tiyan ko kaso di ko natanong timbang ni baby, di rin ako marunong mag read ng ultrasound result. May nakalagay kasing 1203g meron ding 185g hindi ko alam alin jan ang weight ni baby. Hindi pa rin kasi ako nakakapag pacheck up ulet sa OB ko gawa ng medyo gipit sa budget. Sana po may makasagot. Thank you#1stimemom #pregnancy #advicepls

Baby bump size
1 Reply

1203 grams po ang weight nya, pero dahil estimated lang, pwedeng higher or lower by 185g. So ang possible weight po ni baby ay around 1018g to 1388g. You can check the tracker po dito sa app to see kung tama ba sa age nya at the time na inultrasound yung ganung weight.