doppler

ask ko lang if lahat ba ng OB is nagddoppler during check up? hindi pa kasi ako dndoppler,not sure kung may ganun si doc. ilang weeks po ba pag gngamitan na ng doppler? thanks! 14weeks preggy here ?

1 Reply

meron po sila nun. ako po 17 weeks nun dinoppler ng ob ko para marinig un heartbeat ni baby. Kasi pag earlier po kasi mahina pa or mahirap pa daw hanapin. Baka daw magworry lang ako pag di nahanap at mastress.

5y ago

Welcome po. Maririnig na po yan ng 17 weeks. Yung iba kasi nagwoworry at nastress pag di narinig un heartbeat ng mga early weeks. Maliit pa kasi sila halos nun kaya mahirap pa hanapin. hehe ingat po.