Currently 35weeks n po.

Ask ko lang if before sa due date mg u-ultrasound p po b pra mlaman if suhi? Last ultrasound ko mga 6mos n po tummy ko... okay nmn sabi n OB ung ulo nya nka pwseto n sa baba.. peru iikot pdaw kase... 1st time mom...

7 Replies

Ganyan din ako momsh..6mons, nakaposition na din daw si baby based sa ultrasound..tinanong ko if may possibility pa bang umikot si baby, and yes, meron pa daw possibility sabi ni OB but very rare na daw..sinabihan lang nya ko na matulog sa left side and maglagay ng unan in between legs..try mo din momsh. Pero sa tingin ko, mag-ultrasound pa din before due date, antayin lang guidance ni OB 😉

around 35 weeks until 40 weeks po maguultrasound para malaman kung suhi. saan mo ba madalas maramdaman yung sipa nya? kung taas banda ng tyan , hindi suhi yan

4y ago

sa taas po sa may ribs.. minsan nga sabay sa may puson at ribs.. 😁 aalamat sa info mashie ❤

yes po may possible pero dasal ay kausapin na lang sana wag na umikot. ganyan de ako pagdating ng 8months nakapwestocna sya

Possible pa po. Sakin po sabi ng OB ko mag ultrasound pa para makita ano kalagayan ni baby saka position nya.

yes po aq po ilsng wiks n lng kabwanan n n my ultrasound p aq sched bgo pumunts sa ob me for check up

Possible parin mommy, kausapin mo lang si baby. Hope cephalic na hanggang paglabas

biophysical scoring po for 35weeks and up.