pregnancy

Ask ko lang ho.. Kapag 14 weeks dba 3mos na po yun bakit wala pa pong baby bump na nakikita sken.. Pero lahat ng symptoms ng buntis danas na danas ko.. Nagpacheck up na rin po ako,magpapa ultrasound po ako transV dis week palang po.. Sana okay lang baby ko kung skaling buntis nga ako kase minsan dko nakakakain yung mga foods na want ko kainin dahil di kami okay ng bf ko

1 Reply

6mos lumabas bump ko. 5mos pababa, parang busog lang ako

5y ago

Ah baka ganun din po ako kase 3mos na po pero parang busog lang lagi ang tiyan ko lumalaki kapag nakakain tapos kapag nakaihi at nakadumi nawawala 😂😂😂