Breastfeeding while buntis

Hello po. Ask ko lang po if okay lang mag pa bf pag buntis? Ang hirap kase iwean ni baby. 5 weeks pa lng po pregnancy while my baby is 1 yo na..

2 Replies

Generally speaking, pwede naman po kung hindi high risk ang pregnancy. Better to consult with your OB po para sure. Ako rin 8wks pregnant, extended breastfeeding for my 2yo, ang hirap din iwean pero at least pwede na mapakiusapan. Mas mahirap po kung 1yo pa lang 😢

1y ago

oo mi, awang awa ako pag umiiyak sya. huhu. thank you sa pagsagot :)

Mas maganda po kung OB mismo mag sasabi sainyo kung pwede kayo magpabreastfeed. Breastfeeding can cause contractions po kasi,kapag highrisk pregnancy ka,pagbabawalan ka po. Mas maganda po talaga magpaconsult sa OB mamsh.

1y ago

oo nga mi. sabi rin ni ob, nagccause ng contractions. salamat po.