Hello po mga momsh

Ask ko lang ho if okay lang po na delay yung inject ni baby pang 3rd na ksi yon. Dapat nung 25 pero inagaan nila ng 18 kaso na cancel. Until now dipa na inject okay lang puba ito? Thank you po ?

1 Reply

anong injection niya dapat po? baby ko din kase late pero tinanong ko sa sec ng pedia niya okay lang daw. then tiningnan ko sa baby book niya, okay naman nga. mahirap daw kase ngayon ipagsapalaran si baby dahil sa covid19

4y ago

Opo. My baby is 4 months na hehe kay na bobother ako if okay lang yun