braces

ask ko lang may effect po ba or risk if nagpa braces ng ngipin po tpos di alam na buntis pala? after a month palang nalaman na buntis.

1 Reply

Common po sa mga buntis magbleed gums kahit mag toothbrush ka lang. Kaya ask din sa ob mo kung ok lang magpa adjust, kc di nila I recommend na uminom ng gamot para sa pain kung Di mo kaya.

4y ago

i mean sis, ung friend ko kasi nagpa brace siya di nya alam na buntis siya before magpakabit binunutan siya and gamot , nakapag antibiotics ata siya , after a month palang kasi nya nalaman buntis siya.