Baby's Vaccine

Hi! ask ko lang baka may idea kayo. 1st dose 5in1 & polio vaccine last Mar23 sa center. nag ask ako sa pedia nya kelan sya dapat i-rotavirus vaccine sagot nya ay after a month daw so mga apr22 un the ff up question ko na hnd n sya sumagot eh ok lang ba na magkasunod na arw ang 1st rota sa 2nd dose ng vaccines sa center, apr20 kasi next dose. may idea ba kayo? may nabasa kasi ako na dpt raw 28days interval ang oral? please advise and share. salamat!

1 Reply

pwede po magkasunod na araw.,kc iba po yung rotavirus vaccine, iba din ung Oral Polio Vaccine (OPV) di nmn po cl magkaparehas ng content, kya pwede po. Khit magkasunod na arw.