MILK FOR NEWBORN

Ask ko lang ano yung milk na masasuggest nyo na magandang milk para kay baby kasi mahina ako maggatas e tulad sa first baby ko. Nakalimutan ko na rin price ng milk.

13 Replies

Breastmilk p din best momsh Lalo n sa newborn para mkuha ung colostrum ninyo ng baby, Mahina pa Po tlga gatas sa una kc kasing laki ng kalamansi lng capacity ng tyan ng newborn pero mag pa latch k lng momsh para dumami.. nuod ka tamang technique sa utube para d mag sugat nipple mo and effective ung pag suck ng gatas ng baby mo.