MILK FOR NEWBORN

Ask ko lang ano yung milk na masasuggest nyo na magandang milk para kay baby kasi mahina ako maggatas e tulad sa first baby ko. Nakalimutan ko na rin price ng milk.

13 Replies

Breastmilk p din best momsh Lalo n sa newborn para mkuha ung colostrum ninyo ng baby, Mahina pa Po tlga gatas sa una kc kasing laki ng kalamansi lng capacity ng tyan ng newborn pero mag pa latch k lng momsh para dumami.. nuod ka tamang technique sa utube para d mag sugat nipple mo and effective ung pag suck ng gatas ng baby mo.

Enfamil A+ as per my baby's pedia. Before yan nag Similac din si baby pero kabagin siya dun. Better consult your pedia first😊

hindi ko po maalala yung price pero tama ka, yung maliit lang muna ang bibilin mo baka hindi kasi magustuhan ni baby.

Nanpro mahal pero sulit, yun gamit ng mga pamangkin ko matatalino silang lahat hihi mabilis maka catch up

5y ago

Sgesge po salamat po.

ako nun bonna affordable sia tsaka hiyang naman.kay lo tas nagpapadede din ako

NAN milk na baby ko . inistop ko s26 dehydrated sya dun

Enfamil A+, almost same ng formula sa breastmilk.

5y ago

Hm po iyon yung maliit na lata lang? Kasi tatry ko kung magugustuhan po ng baby ko. Kasi Pipilitin ko pa ring magkagatas kaso nagmahal ako sa mama ko mahina mag gatas.

Enfamil a plus po sa akin..

Hipp. Okay sya kasi organic

5y ago

Nasa 1,800 yung isang can

Sa baby ko dati nan hw