Hairspa treatment

Hi ask ko lang allow po ba ang buntis magpa gupit and hair spa treatment lang naman po sa salon? Thanks po sa makakasagot.

5 Replies

Meron po yung organic hair treatment,kaso pricey sya. Sabihan mo nalang yung Spa na buntis ka or kung ano marerecommend nila na treatment na safe sa buntis. Oks lang ang hircut,walng problema dyan.

hi mi. cut lang po muna hanggat maaari. bawal ka po ma expose sa mga kemikal. pero kung gusto myo po talaga mag pa treatment, may mga organic naman na product silang iooffer sayo 😊

Ako po pinaiiwas muna ni doc sa pagpunta sa mga salon kasi prone daw po makalanghap ng mga chemicals na gamit sa buhok. Mga di daw po kasi safe for the baby.

Pinaiwas po ako ng OB sa mga hair treatment nung preggy. Gupit is ok po.

cut lang po sana, saka na yung may mga treatments.