pwede po bng ipahilot Ito tiyan ko 5 months na po buntis

Pwede po ba ipahilot tiyan ko sa magpapaanak 5 months po Ito tiyan ko ngayon

10 Replies

Una tanong mo kung pwedeng mag efficascent oil, mainit po yun at may property na di pwede maabsort ng katawan mo lalo na sa tiyan mo pa gusto ilagay. Tapos ngayon pahilot naman. Bakit gusto mong ipahikot ang tiyan mo eh limang buwan ka na palang buntis?! Meron kasing tinatawag na "placenta abruption", meaning mahihiwalay ang placenta mo sa uterus mo at makukunan ka...yun ba gusto mo? Wala ka bang OB? Pwede ka ksi magtanong sa kanya, kahit di pa oras ng check up mo. Tanong ka sa OB kung may masama kang nararamdaman habang magbubuntis ka, di yung kung ano2 naiisip mong ihaplas o home remedy sa nararamdaman mo. Mag-ingat ka dai!

Wag Mona sis.ano ba reason mo para magpahilot ka?ako kasi nagpahilot din ako dahil suhi si baby.pero 7 months AKo nagpahilot.wag 5 months sis kasi may possibility na makunan ka nyan.just saying lang po.ahhm ngayon po okey na baby ko nasa pwesto na

Bakit mo papahilot momsh ? Ako noon NG pahilot aq Kay baby KC NASA puson ko itinaas NG manghihilot. King ok Naman baby mo mas ok wag na Lang.

No pa po and kuha ka lang ng massage clinic na marunong sa prenatal massage

No po mamsh. Delikado po baka madurog yung placenta nyo

Bkit ka po magpapahilot momsh? Not advisable po iyan.

hindi po pwede, ang pwede lang upper back

Ai bawal po yn msama s baby mu

Wag ka magpa hilot

No to hilot po