Pelvic Ultrasound for Gender

Hi ask ko lang po if makikita na ang gender ni Baby kapag 17 weeks pregnant palang? Thank you po!#pregnancy #advicepls #theasianparentph

1 Reply

depende po sa gender ni baby and sa position nya. pag boy possible na makita na agad. kaya maganda Ob/Sono para every checkup may ultrasound. usually and gender reveal mga 20 to 24 months pa para mas kita na. pero depende sa position ni baby. minsan kasi natatakpan ng ibang body parts nya e