tummy baby bump

Ask ko labg mga sis hehehe matulis kasi yung tiyan ko yung malapit sa pusod ko hehe Ask ko lang po ? Ganyan po ba talag tutubo yung Baby Bump sis ?

tummy baby bump
18 Replies

ganyan dn sakin. patulis lng nung 4 mos. hangng ngaun na 6 mos. matulis.. hehe. sa ultz q. boy c baby 😊

Ilang months na po yan? Saken po kasi Bilog na bilog yung laki hindi patusok

Lalaki dn po sya sis wait mo po..mga 5mos kase saken tlg lumaki

Iba iba naman po momsh... wait for ultrasound po para sure 😉

Ganyan talaga yan. Mag wait ka lalaki din yan

sakin pabilog eh.. malapad hndi patulis

Ilang months n sya sis?

Ilang weeks na yan?

5y ago

6 weeks and 4 days po

Ilang weeks na yan?

5y ago

6 weeks and 4 days po hehe

Yes po 😁