Hi mga momshie

Ask ko lang anu po ang iniinom nyu kapag may sipon at ubo kayo? Im 27 weeks preggy po #advicepls #1stimemom #pregnancy

17 Replies

same here sis, may ubo and sipon dn ako now. niresetehan ako ng ob ko ng antibiotic "cefuroxine" pra s ubo and allerta pra s sipon. may laman n kc ubo ko. pero need reseta nyan bago k makaavail s botika kya pacheck up k muna s ob mo kung gusto mo tlgang magtake ng gamot kesa basta magwater therapy. may ipreprescribe dn sya gamot n ppwd sayo

2y ago

Same case sis may ubo at sipon din po ako now. ask ko lang need ko pa din ba inumin folic or ipagliban ko muna kase masama tlga pakiramdam ko 🥺 7months preggy po ftm.