Hi mga momshie

Ask ko lang anu po ang iniinom nyu kapag may sipon at ubo kayo? Im 27 weeks preggy po #advicepls #1stimemom #pregnancy

17 Replies

same here sis, may ubo and sipon dn ako now. niresetehan ako ng ob ko ng antibiotic "cefuroxine" pra s ubo and allerta pra s sipon. may laman n kc ubo ko. pero need reseta nyan bago k makaavail s botika kya pacheck up k muna s ob mo kung gusto mo tlgang magtake ng gamot kesa basta magwater therapy. may ipreprescribe dn sya gamot n ppwd sayo

2y ago

Same case sis may ubo at sipon din po ako now. ask ko lang need ko pa din ba inumin folic or ipagliban ko muna kase masama tlga pakiramdam ko 🥺 7months preggy po ftm.

since nalaman ko na buntis ako never talaga ako uminom ng gamot para sa ubo,sipon o kaya sa lagnat..pahinga at water therapy lang talaga ako..kasi iniisip ko c baby baka makaapekto sa kanya..

More water kalang mommy. As in ibombard mo. Then inom kadin turmeric tea yung sa mercury drug store atleast 3x a day. Within 3 days, may ginhawa and nalessen na yan.

Prho tau mami ako 2months preg na tpos grb ubo ko nsbrhn n dn ko s water Kaya ng pcheck up ako ni reseta skn cefixime. Pa consult ka mun Mami s doc pr sgrado

ako simula noong nag buntis ako may sipon at ubo na ako pero d na ako nag aalala kase nag pa cheakup na ako sa mid or sa pwede mapag pa cheakupan

water therapy ka mommy tapos calamsi juice ako nun ,kumakain ako fruits rich in vitamin C

water therapy lang po ako non nawala rin po agad tapos tamang pahinga at tamang pagkain

tanuong Lang po bkt ayaw Nila tumanggap nang 4 months ang tyan pag pa check up

ako nilagang luya lang.....tapos oranges.....bilis nawala ng ubo at sipon ko

water therapy lng, mi. mejo maligamgam. tapos damihan mo lagi.