Baby bump 32weeks

Ask ko alng po if may naka expi dito sa inyo 32weeks na po ako 61kl.nag pa check po ako sa lying in 21 daw po ang sukat ng tummy ko pinagddiet nako worried lang ako baka sumombra naman sya sa laki normal size lang ba yun mga mamsh?

2 Replies

Hnd nsusukat ung laki ni baby sa laki ng tummy mo. Ako nga 65 kilos na an im 30 weeks. Before 58 ako. Pero as per my ulrasound result. 1264 grams lang si baby.

hi mamsh ako rin 32 weeks, 60 kls. 26 naman and size ng tummy ko. sabi nman ng OB normal size yun.