SSS

ask k lng po, ano po need na documents kng ggmitin ang philhealth ng husbnd sa panganganak sa private hospital? either normal or CS po? thanks po.

2 Replies

ow isee. updated nmn po si husbnd. meron n din MDR gling knila, okay n po ba un? khit ung mga ids ko dpa nkasurname sa hsubnd ko, need nlng ba dlhin ung marriage contract nmin? thank you

4y ago

thank you so much, oct pa nmn due date ko😊❤

Dapat po updated na record ni husband sa philhealth, ans declared kayo as dependent nya. Ang dala namin noon mdr and parang proof of recent contributions