SSS Documents

Mga my anu-ano pong SSS Documents ang need hingiin at dalhin sa doctor/hospital kung san manganganak for SSS Mat Ben po. Thanks po.

2 Replies

according sa HR ng company na pinagttrabahuhan ko, ang need lang para makuha yung matben is yung ultrasound para sa notification, tapos yung certificate of live birth pagkapanganak.

Sa tanda ko po, ang kailangan nyo lang from the hospital/ doctor ay Medical Certificate for claiming ng sss matben nyo ☺️