#AskDok LIVE now with OB-GYN, Dr. Canlas!

Sasagutin ni DR. KRISTEN CRUZ-CANLAS, isang OB-GYN, ang mga tanong ninyo tungkol sa kalusugan ng buntis at ng mga babae. POST YOUR QUESTIONS NOW! Ito po ang official thread at dito po sasagot si Dok. TANDAAN: - Ang first 100 questions po ang priority po na sasagutin ni Dok para sa session na ito. - One comment lang po per user kaya itanong na po lahat ng gustong tanungin sa isang comment. - Ilagay na po lahat ng detalye sa comment: edad, weeks ng ipinagbubuntis, question at ibang impormasyon na relevant sa tanong. - Huwag din po sana tayong makakalimot na mag-thank you kapag nasagot po ang tanong natin :)

#AskDok LIVE now with OB-GYN, Dr. Canlas!
356 Replies

Hi doc I'm 34weeks and 4days pregnant 21 yrs old, may nireseta po Kasi sakin ung OB ko na gamot na ISOXSUPRINE pang pakapit daw ok lang poba ako uminom nun Kasi may iniinum din po ako na calcium carbonate, OBIMIN PLUS at SANGOBION IRON+ nakalimutan ko po Kasi e tanung, tsaka doc bat po UNG nakikita sa ultrasound ko ay UNG private part Ni baby bat di po nakikita Ang mukha? Normal Lang poba un baka po Kasi suli Kaya UN UNG nakikita Wala po talaga kasing pinakita sakin ung OB ko na face or kahit anong parts Ng body Niya UNG private part Lang PO talaga 2nd ultrasound ko po to nung una po Kasi Lawit Niya Naman UNG nakita Kaya nasabing boy bat po Kaya ganun doc? Nag woworried po Kasi ako baka po Kasi di Tama ung position Niya though Wala Namang sinabi ung OB ko na complications Sabi niya Naman normal for us to be sure po. Thanks

4y ago

Thankss,,☺