#AskDok LIVE chat now with OB-GYN, Dr. Soriano!

Sasagutin ng LIVE ni Dr. Chris Soriano, isang OB-GYN, ang mga tanong ninyo tungkol sa pagbubuntis! POST YOUR QUESTIONS SA COMMENTS. Dito sa post na po ito sasagot si Dok. TANDAAN: - Ang first 100 questions po ang priority po na sasagutin ni Dok. - Mga katanungan sa pagbubuntis at reproductive health po ang sasagutin ng ating OB. - Please make sure na complete details po ang ibigay ninyo kapag nagtatanong (edad, ilang weeks na ang ipinagbubuntis, due date, etc) - Huwag din po sana tayong makakalimot na mag-thank you kapag nasagot po ang tanong natin :)

#AskDok LIVE chat now with OB-GYN, Dr. Soriano!
390 Replies

Hi doc good pm.. ask qoh lng doc last april 1,2020 i had my tvs and im 7 weeks and 3 days pregnant. The reason why ngpatvs aqoh dahil ngkaspotting po ako. Tapos po april 2, 2020 po sumakit po yung puson ko nang sobra yung parang dymenorrhea. April 3,2020 around 7am may lumabas po malaki, sa tingin ko po yun po yung baby so the same day nagtvs ulit ako and sadly wala na po, as in nakunan po ako ( i will attach my tvs). May question po is, ok lng po ba na matagalan ang pagpapapsmer ko po, dahil nga sa panahon ngayon medyo pahirapan po ang mga doctors (may mga bloodclot na natira po kaya need ko magpapsmer). So until now doc dumudugo parin pero hindi na po heavy. Sana po mabasa nyo mo ang aking concern. Salamat po doc!

4y ago

Sorry for your lost, dear. I hope you're doing well. 🙏🏻